Panel PU Phương Nam

Panel PU Phương Nam

TẠI SAO NÊN CHỌN PANEL PU PHƯƠNG NAM?

🤝CHẤT LIỆU: Tôn Bluescope kháng khuẩn AZ100, chống Oxi hóa, chống ăn mòn, độ bám dính cao, dễ dàng vệ sinh, bảo hành trên 20 năm. Foam PU xuất xứ Châu Âu chống cháy ở nhiệt độ 300 độ C trong thời gian 150 phút.

🤝CÔNG NGHỆ: Panel PU Phương Nam sản xuất trên dây chuyền máy PU liên tục theo Công nghệ Châu Âu hiện đại bậc nhất. Với công suất 16m/phút, đảm bảo tiến độ cho mọi công trình.

🤝LẮP ĐẶT: Sự đa dạng về độ dày thành phẩm cùng với thiết kế ngàm giấu vít tinh tế, ưu việt giúp dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm thời gian thi công 50% so với các vật liệu khác

🤝UY TÍN: Chúng tôi cam kết: đến với Công ty Phương Nam quý khách sẽ được sử dụng và trải nghiệm sản phẩm bền đẹp, chất lượng cao và giá thành hợp lý.

PHÂN TÍCH ƯU ĐIỂM CỦA PANEL PU PHƯƠNG NAM

  • Với vật liệu có cấu trúc ô kín không tan trong nước, độ hấp thụ nước và hơi nước thấp, khả năng tự chống thấm cao, Tấm PANEL PU cách nhiệt giúp bảo vệ “sức khỏe công trình” nhất là trong điều kiện khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam. Hệ số hấp thu nước của tấm PANEL PU cách nhiệt 1.18%vol).
  • Đặc biệt, tấm PANEL PU cách nhiệt không bắt lửa, không dẫn cháy và có khả năng tự tắt lửa trong thời gian ngắn nhất sau khi được cách ly nguồn gây cháy. PANEL PU PHƯƠNG NAM CHỐNG CHÁY CẤP ĐỘ B2 THEO TIÊU CHUẨN DIN 4102 của Đức.

PANEL PU PHƯƠNG NAM vinh dự mang sự hài lòng tới quý khách hàng!

Tìm kiếm với Google:
* Panel Phong Sach
* Panel PU Phuong Nam
* Panel Kho Lanh

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM
Địa chỉ: Số 99, Quốc Lộ 1A, phường Tân Thới Nhất, Quận 12
Website: toncachnhiet.net
Hotline: 0913 032 737 – 028 3590 1970
Email: cachnhiet234@gmail.com

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *